Thảm xốp trải sàn 1mx1m giá rẻ, giao tận nơi

Thảm Xốp Như Phương tham-xop-lot-san Thảm xốp trải sàn 1mx1m giá rẻ, giao tận nơi Cửa hàng thảm xốp

Thảm xốp trải sàn 1mx1m giá rẻ, giao tận nơi kích thước như thế nào ?

Thảm Xốp Như Phương chuyên cung cấp các loại xốp trải sàn 1mx1m hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm thường có độ dày 2.7cm chở lên được ép chắc chắn với độ bền cao, chuyên dùng cho các phòng tậm gym, tập võ, tập tạ … đặc biệt các trung tâm thể dục thể thao không thể thiếu sản phẩm này.

Các đối tác chủ yếu dùng sản phẩm Thảm xốp trải sàn 1mx1m giá rẻ, giao tận nơi dùng để trải sàn cho các trung tâm vui chơi dành cho trẻ em, sân tập thể dục thể thao, đấu võ tekodo, karate, judo, quyền anh … và còn rất nhiều môn thể thao khác cũng có thể dùng được sản phẩm này.

Thảm Xốp Như Phương xop-trai-san-1mx1m Thảm xốp trải sàn 1mx1m giá rẻ, giao tận nơi Cửa hàng thảm xốp
Xốp trải sàn 1mx1m
Thảm Xốp Như Phương xop-trai-san-1mx1m-2 Thảm xốp trải sàn 1mx1m giá rẻ, giao tận nơi Cửa hàng thảm xốp
Xốp trải sàn 1mx1m

 

Thảm Xốp Trải Sàn Hàng Việt Nam bền đẹp nhất vẫn là hàng mang thương hiệu Như Phương, với tỉ lệ trộn hỗn hợp phù hợp nhất đã cho ra những sản phẩm có đổ dẻo dai, đàn hồi đều khắp toàn bộ diện tích tấm.

Khuyến khích quý vị đến tận nơi xem sản phẩm, Quý vị mua số lượng nhiều hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 090.2512.711 để được đưa ra giá cả phù hợp nhất cho sản phẩm Thảm xốp trải sàn 1mx1m giá rẻ, giao tận nơi mang thương hiệu Việt Nam Như Phương.

Thảm Xốp Như Phương tham-xop-lot-san Thảm xốp trải sàn 1mx1m giá rẻ, giao tận nơi Cửa hàng thảm xốp
Thảm xốp lót sàn

Vì sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi cung cấp thảm xốp sỉ và lẻ với số lượng tại kho có sẵn, hàng sản xuất đạt tiêu chuẩn thị trường, cung cấp ổn định cho các đại lý và cửa hàng, ngoài ra chúng tôi cung cấp bán hàng lẻ nếu khách có yêu cầu đặt mua hàng online, hỗ trợ giao hàng đến cho quý khách, liên hệ chúng tôi qua số 090.2512.711 hoặc đặt qua facebook: https://facebook.com/thamxopsile/

Xem sản phẩm và giá bán tại: https://thamxop.com/pc/tham-tap-vo/

Zalo 090.2512.711