Thảm xốp ghép hình chữ cái (26 miếng)

In Stock
Compare

Mô tả

Xốp trải sàn là loại thảm được sử dụng phổ biến tại các khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo hay phòng tập thể dục thể thao. Ngoài ra, ở nhiều văn phòng cũng sử dụng xốp để trang trí. Với đặc điểm cực kì êm nên sẽ giảm được những rủi ro khi té ngã khi các bé vui chơi hay trong quá trình tập mọi người luyện thể dục thể thao.

Những loại xốp này hầu hết đều không thấm nước, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt và độ bền trung bình 3 – 6 năm. Với những đặc điểm này dường như việc sử dụng thảm xốp rất tiện lợi và cực kì an toàn.

Thảm xốp được nhiều thành nhiều loại, mỗi loại khác nhau về kích thước, độ dày nhằm thích hợp cho từng đặc điểm của khu vực cần trang trí. Trong đó, thảm xốp để lắp ráp ở khu vực trẻ em thì có kích thước 60*60, độ dày 8.5mm – 1cm còn thảm dùng cho khu vực phòng tập thể hình thường có kích thước 1m*1m, độ dày 2.7cm – 3cm. Đây là loại thảm ghép dễ lắp đặt và tháo ra khi cần thiết.

Dựa vào những đặc điểm trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp để trang trí cho từng không gian của mình.

Bạn đặt mua thảm xốp xin liên hệ 090.2512.711 để được giao hàng và tư vấn sản phẩm.

Địa chỉ mua: 128b/6 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, HCM. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thảm xốp ghép hình chữ cái (26 miếng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *