Thảm xốp đồ chơi (10 tấm)

  Giảm giá!

  Original price was: 100,000 ₫.Current price is: 85,000 ₫.

  Mô tả

  Hầu hết trẻ em đều rất hiếu động cho nên các bậc phụ huynh luôn khổ sở khi chăm bé và phải theo bé từng chút một. Bởi vì các bé rất dễ bị té ngã, bị thương khi tập bò, trường, lăn, đi…

  Để giải quyết vấn đề đó, sản phẩm thảm xốp đồ chơi đã được sử dụng rộng rãi với nhiều tiện ích nổi bật. Hơn nữa, thảm xốp đồ chơi giúp trẻ vừa học vừa chơi nhờ nhiều đặc điểm và công dụng hữu hiệu. Vì vậy, sau đây là một số thông tin thảm xốp tập võ cung cấp bởi công ty Như PHương sẽ làm khách hàng hài lòng nhất về chất lượng, cung cấp sỉ lẻ toàn quốc với giá cực kỳ ưu đãi.

  Thảm Xốp Như Phương tham-xop-do-choi1 Thảm xốp đồ chơi (10 tấm)

  Đặc điểm của thảm xốp đồ chơi

  Thảm xốp đồ chơi có rất nhiều ưu điểm nhờ đặc điểm chất lượng và màu sắc đa dạng.

  • Thảm xốp đồ chơi có nhiều miếng với nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian nhà của bạn.
  • Đồng thời, chất liệu tốt từ thiên nhiên, không gây hại đến sức khỏe khi bé chạm phải.
  • Đặc biệt, thảm xốp đồ chơi còn rất bền, êm, khó xẹp, độ ma sát cao, chống trơn trợt khi chơi đùa.
  • Hơn hết là thảm xốp có màu sắc đa dạng, sinh động, tươi mới. Miếng xốp có cắt các hình con vật, hình ảnh theo chủ đề cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với lứa tuổi trẻ.
  • Ngoài ra, thảm xốp đồ chơi còn rất dễ dàng lắp ráp, vệ sinh, di chuyển và tiết kiệm khi thay thế miếng bị hư.

  Chức năng của thảm xốp đồ chơi

  Thảm Xốp Như Phương tham-xop-do-choi-1 Thảm xốp đồ chơi (10 tấm)

  Với những đặc điểm nổi bật như trên, thảm xốp đồ chơi như một người bạn đồng hành cũng tuổi thơ của trẻ bởi các chức năng sau:

  • Thảm xốp đồ chơi giúp trẻ giảm đau đớn và an toàn hơn khi té ngã, tránh các trầy xước trên da. Từ đó, bạn sẽ có thời gian làm công việc của mình khi trẻ đang chơi đùa trên thảm xốp đồ chơi.
  • Thảm xốp còn giúp bé dễ đi hơn khi mới tập đi nhờ độ mềm mại và ma sát của mặt xốp.
  • Hơn hết là thảm xốp đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, học hỏi kiến thức cuộc sống nhờ các hình ảnh con vật, chữ cái, màu sắc, phương tiện giao thông…
  • Ngoài ra, thảm xốp đồ chơi còn có thể lắp ráp như một món đồ chơi giúp trẻ vận động tay chân, phát triển thể chất toàn diện.
  • Đồng thời, thảm xốp còn giúp bạn trang trí phòng của bé thêm sinh động, mới mẻ, thu hút sự chú ý của trẻ.

  Thảm xốp đồ chơi Như Phương vừa chất lượng vừa hợp túi tiền

  Thảm Xốp Như Phương tham-xop-ghep-hinh-thu-1024x1024 Thảm xốp đồ chơi (10 tấm)
  Thảm xốp ghép hình thú

  Thảm xốp đồ chơi ngày càng đa dạng với chất lượng và giá cả khác nhau khiến phụ huynh phân vân không biết nên chọn mẫu nào cho hợp lý nhất.

  Do vậy, bạn nên đến với thảm xốp đồ chơi Như Phương để được tư vấn miễn phí và xem sản phẩm trước khi quyết định mua. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm hơn và có thời gian để suy nghĩ lựa chọn cho con em mình. Hơn hết, thảm xốp đồ chơi Như Phương vừa chất lượng cao lại vừa hợp túi tiền của đại đa số khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu dùng thảm xốp đồ chơi giá sỉ, thấp hơn so với nhiều nơi khác từ 10% đến 20%.

  Zalo 090.2512.711